โฮสติ้งมืออาชีพในราคาย่อมเยา
โทร. 0-2877-9061

 

About us

รายละเอียดเกี่ยวกับ บริษัท

 

บริืษัท กิกะบีท จำกัด

ย้อนกลับไป เมื่อ 10 ปีกว่า ทางเราได้เริ่มเปิดให้บริการ ในการออกแบบเว็บไซต์ และ ดูแลเว็บไซต์ ให้กับลูกค้า ณ ตอนนั้น ในเมืองไทย ยังไม่มี ผู้ให้บริการเนื้อที่ สำหรับเว็บไซต์ มากนัก ซึ่ง ส่วนใหญ่แล้วจะมีแต่ บริษัทผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ต หรือ ไอเอสพี เท่านั้น และในตอนแรก ทางเราก็ใช้ บริการของบริษัท ต่างประเทศ เราได้ศึกษา และ เรียนรู้เกี่ยวกับ ระบบโฮสติ้ง ขึ้นมา และ เราได้เปิดบริการ เว็บโอสติ้ง กับลูกค้า อย่างเต็มตัว ในชื่อ ไทยโซน เว็บโฮสติ้ง

บริการเว็บโฮสติ้ง

จากความรู้และความชำนาญ เกี่ยวกับระบบเว็บโฮสติ้ง ที่เรามี เราสามารถรับประกันได้ว่า เราสามารถให้บริการ และ สามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้น ในการใช้งานระบบเว็บโฮสติ้ง ได้อย่างรวดเร็ว

โฮสติ้งคืออะไร

โฮสติ้งหรือเว็บโฮสติ้ง คืออะไร เว็บโฮสติ้งคือพื้นที่การใช้งานในอินเทอร์เน็ต สำหรับเว็บไซต์ทั่วไป โฮสติ้งมีลักษณะที่เปรียบเทียบได้เหมือนกับ ฮาร์ดดิสก์ ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา คือรูปแบบการให้บริการที่อนุญาตให้ผู้ใช้บริการสามารถนําเว็บเพจของตนเองขึ้นไปออนไลน์บนอินเตอร์เน็ตได้ซึ่งเว็บ โฮสติ้งหรือผู้ให้บริการโฮสติ้งเป็นธุรกิจที่นําเอาเทคโนโลยีที่จําเป็น สําหรับงานสร้างเว็บไซต์มาให้บริการโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เว็บไซต์นั้นสามารถมองเห็นได้บนอินเตอร์เน็ต ทุกเว็บไซต์ที่ออนไลน์บนอินเตอร์เน็ตจะต้องได้รับการฝากหรือเก็บไว้บนคอมพิวเตอร์พิเศษที่เรียกว่า เว็บเซิร์ฟเวอร์

เซิร์ฟเวอร์ี จะทําหน้าที่เป็นตัวติดต่อกับทุกหนทุกแห่งตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณสามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ทุกเวลาในโลกที่มีการต่อเชื่อม อินเตอร์เน็ตง่ายๆแค่พิมพ์ชื่อเว็บไซต์ หรือชื่อโดเมน (Domain Name) ของคุณ ตัวอย่างเช่น www.yourcompany.com ผู้ให้บริการจะทําการติดตั้งระบบทั้งหมดให้คุณเมื่อมีบุคคลที่พิมพ์ชื่อเว็บไซต์ของคุณ (Web address) ชื่อนั้นจะถูกส่งตามเส้นทาง จากเครื่องคอมพิวเตอร์หนึ่งไปยังอีกเครื่องหนึ่งไปเรื่อยๆจนกระทั่งไปพบเครื่องเว็บเซิร์ฟเวอร์ที่คุณได้ฝากเว็บไซต์ไว้ (Host computer) ในเวลาเพียงเสี้ยววินาทีดังนั้นการออนไลน์เว็บไซต์ของคุณบนอินเตอร์เน็ตสิ่งแรกที่คุณจําเป็นจะต้องมีคือเว็บเซิร์ฟเวอร์ซึ่งอย่างไรก็ตามการติดตั้งระบบ เว็บเซิร์ฟเวอร์เป็น ของตนเองสามารถทําได้แต่มีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงมากและจําเป็นอย่างยิ่ง ที่จะต้องมีผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคดูแลดังนั้น

บริษัทส่วนใหญ่จะไม่ดําเนินการลงทุนเพื่อเป็นเจ้าของเองและนี่คือที่มาของบริการเว็บโฮสติ้งเว็บโฮสติ้งที่ดีจะต้องให้บริการทั้งเครื่องมือ อํานวยความสะดวกและคําแนะนําแก่ผู้ใช่บริการเพื่อให้สามารถดูแลและแก้ไขเว็บไซต์ของตนเองได้ผู้ให้บริการโฮสติ้งจะคิดค่าบริการจากการ เช่าพื้นที่ในการให้บริการซึ่งพื้นที่ดังกล่าวใช้สําหรับเก็บข้อมูลเว็บไซต์ที่ ต้องการนําเสนอรวมทั้งอีเมล์ระบบฐานข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับ สถิติผู้เข้าชมฯลฯ บริการเว็บโฮสติ้งส่วนใหญ่มีข้อดีอันหนึ่งที่จัดได้ว่าเป็นการให้บริการจะ ดําเนินการแบบเบ็ดเสร็จ (Outsourced service) ซึ่ง ผู้ใช้บริการไม่ต้องยุ่งยากกับระบบเว็บเซิร์ฟเวอร์แต่ อย่างใดผู้ให้บริการจะดําเนินการและรับผิดชอบทั้งหมดตั้งแต่การเริ่มติดตั้ง จนกระทั่งการ ดูแลรักษาระบบให้คุณบริการเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุดจะต้องมีระบบที่ใช้งานง่าย และให้ผู้ใช้งานไม่ต้องรู้สึกวุ่นวายเกี่ยวกับฟังค์ชั่นที่ซับช้อนของระบบ เพื่อให้ คุณสามารถเผยแพร่และนําเสนอผลงานได้อย่างง่ายดายรวดเร็วที่สําคัญยังต้องคง ไว้ซึ่งระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม

 

ติดต่อ สอบถาม

ต้องการข้อมูล หรือ รายละเอียดเพิ่มเติม

Office : 0-2877-9061
Fax : 0-2877-9063
Email : email